บทความ

1. Earthy แบบ White on White : ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบความเรียบง่าย ในอารมณ์ธรรมชาติ อย่ากลัวกับการเลือกสีขาวสว่าง TOA 8260  ( Mercury )ผสมผสานกับพื้นไม้หรือเฟอร์นิเจอร์สีไม้ธรรมชาติ เพิ่มความลงตัวด้วยโคมไฟโลหะ ให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย เป็นสีที่ Mix & Match  ได้ดีกับสีฟ้าอมเทา/ เขียวอมเทา และสีเทาอ่อน 

3 เฉดสีขาว เลือกยังไงให้เป้ะ -02
3 เฉดสีขาว เลือกยังไงให้เป้ะ -03
3 เฉดสีขาว เลือกยังไงให้เป้ะ -04

 

2.  Warm Bohemian  : สีที่แนะนำคือ TOA 8444 ( Siera Bianca ) สีขาวธรรมชาติ ที่ผสมผสานด้วยโทนอุ่น สีขาวเฉดนี้ช่วยทำให้บ้านอบอุ่นและดูเป็นกันเอง เป็นสีที่ Mix and Match ได้ดีกับสีอิฐ สีน้ำตาลอมแดง สีดิน และยังลงตัวหากตกแต่งเพิ่มเติมด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้วัสดุธรรมชาติอย่างหวายและของตกแต่งแนววินเทจ เพิ่มเติมด้วยงานปักงานถักต่างๆ ให้ความรู้สึกอบอุ่น ต้อนรับลมหนาวได้ดี 

3 เฉดสีขาว เลือกยังไงให้เป้ะ -05
3 เฉดสีขาว เลือกยังไงให้เป้ะ -06
3 เฉดสีขาว เลือกยังไงให้เป้ะ -07

3.. Pure White : TOA 8292 ( Quick Silver )สีขาวควันบุหรี่ ขาวอมเทา ดูคมเท่ห์ และคลาสสิคในทุกยุคสมัย แต่งห้องได้อย่างลงตัวกับเฟอร์นิเจอร์สีเทาดำ ที่ดูดุดันแบบบอยๆ และ Match คู่กับเฟอร์นิเจอร์สีชมพูบางส่วนจะทำให้ห้องดูลงตัวและละมุนขึ้น เหมาะกับทั้งชายและหญิง

3 เฉดสีขาว เลือกยังไงให้เป้ะ -08
3 เฉดสีขาว เลือกยังไงให้เป้ะ -09
3 เฉดสีขาว เลือกยังไงให้เป้ะ -10ติดตามไอเดียแต่งบ้านเก๋ๆ และ Home Solutions จาก Ideacolor 

ได้ที่  HYPERLINK https://www.facebook.com/toapaint และ  HYPERLINK https://www.toagroup.com/let-s-color-your-life/color-inspiration 

เป็นเนื้อหาของบทความหรือสินค้าโดยละเอียด

กรุณาใส่ข้อความ …

Visitors: 42,736